Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội

Top 5 phòng khám trĩ ở đâu tốt nhất tại miền Bắc

Cách điều trị bệnh trĩ ở đâu thành quả, khám trĩ ở đâu không đau, không tái diễn... Đều là băn khoăn của chủ yếu người mang bệnh. Sau là tổng hợp 5 cơ sở uy tín nhất miền Bắc chuyên khám cùng với cách chữa các bệnh hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ mà bệnh nhân có nguy cơ nghiên cứu, lựa chọn.


1. Khám kỹ càng trĩ ở đâu tốt? Bệnh viện trĩ ngoài giờ - chuyên gia chuyên khoa Mùi Quý Chiến


Tin tức chi tiết:


  • Địa chỉ: Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời điểm làm việc: 8h00-20h00 tất cả những ngày (kể cả ngày nghỉ, lễ, tết)


Một cơ sở khám kỹ càng phía ngoài giờ, rất là thích hợp với các người bệnh bận rộn không có thời gian đi khám giờ hành chính, hay dễ dàng là không đã dự tính xếp hàng chờ đợi cả ngày dài tại phòng khám thì phòng khám trĩ của bác sĩ chuyên khoa Mùi Quý Chiến là một quyết định hoàn hảo.


Bác sĩ chuyên khoa Mùi Quý Chiến là bác sĩ tư vấn CK I Ngoại khoa cùng từng đạt nhiều thành tích tốt, tuyệt nhiên là trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng. Bác sĩ chuyên khoa là một trong các bác sĩ tư vấn trước tiên trong nước được tham gia đào tạo phẫu thuật cắt trĩ thông qua kỹ thuật HCPT II ở nước ngoài cùng từng đang có hơn 20 năm cộng sự với PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm - Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam trong khám, trị bệnh trĩ những căn qua công nghệ HCPT II và trị rò hậu môn hiệu quả cao.


Do những thành tích trong hơn 30 năm công tác, hiện giờ bác sĩ tư vấn Mùi Quý Chiến đã trở thành một trong những Gương mặt Ngoại khoa xuất sắc nhất và nằm trong Top 10 bác sĩ trị bệnh trĩ giỏi nhất miền Bắc.


2. Trung tâm hậu môn trực tràng Hà Nội – bệnh viện Đa Khoa Hà Nội


  • Địa chỉ: 193c1, Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giai đoạn tiến hành việc: 8h00-20h00 tất cả những ngày trong trong tuần.


Phần lớn người mang bệnh ngại đến khám cẩn thận và chữa trị trĩ bởi sợ rằng có khả năng phải nằm viện dài ngày, ảnh hưởng đến công vấn đề hàng ngày, giá đi đến lại, chữa trị cũng bởi thế đắt đỏ, tốn kém hơn.


Tuy nhiên, bạn khỏi hẳn sẽ yên tâm nếu khám cẩn thận, chữa trị trĩ ở Trung tâm Hậu môn trực tràng Hà Nội, số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Bệnh viện là cơ sở được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đã khám kỹ càng cùng chữa trị triệt để cho hàng nghìn người bị bệnh bị trĩ.


Về phương hướng cách chữa


Đối với trĩ, thay bởi chữa trị bằng các phương án thông thường, bệnh viện ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II, mang lại thành quả vượt trội:


  • Trong điều trị: đề phòng chảy máu, ít cảm giác đau, không gây tác động tới khu vực ở cạnh.
  • Trong hồi phục: vết mổ cực kỳ nhỏ, nhanh lành, không nhằm lại sẹo xấu, khắc phục hậu quả cùng tái phát.


Về đội ngũ bác sĩ tư vấn


Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tư vấn ưu tú, trình độ giỏi, có bề dày trình độ trong lĩnh vực Hậu môn trực tràng và từng giữ rất đông chức vụ quan trọng ở những bệnh viện đầu ngành trong nước. Trong đó đã có PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm - Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam với hơn 60 năm kỹ năng trong lĩnh vực Ngoại Tiêu hóa - Hậu môn trực tràng.


Về dịch vụ y tế


Phòng khám thực hiện việc ngoài giờ tất cả những ngày, kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Người bệnh sẽ hài lòng sắp xếp thời điểm, lịch thực hiện vấn đề để tới phòng khám điều trị bệnh trĩ.


Nếu như bạn tại xa và dự định được giải đáp trực tiếp, bạn có nguy cơ gọi đến tổng đài . Bằng tổng đài hỗ trợ miễn giá 24/7, người mắc bệnh còn có khả năng chủ động đặt lịch hẹn ở ĐÂY nhằm có khả năng linh động đi đến lại, di chuyển đến phòng khám cùng được đi đến khám kỹ lưỡng, chữa trĩ ngay, không nên đợi lâu.


https://onhealth.vn/bac-si-dia-chi-phong-kham-benh-tri-o-ha-noi-chua-tot-nhat.html


3. Bệnh viện bệnh trĩ ngoài giờ - chuyên gia Lê Văn Minh


Khi bạn là người bận rộn và không có thời điểm tới khám kỹ càng trong giờ hành chính thì bệnh viện trĩ - bác sĩ Lê Văn Minh là một địa điểm sẽ tham khảo.


Chuyên gia Lê Văn Minh từng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngoại khoa, trong đó nổi trội nhất là lĩnh vực thăm khám và chữa trị các bệnh lý Hậu môn trực tràng, tuyệt nhiên là mổ trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, bệnh trĩ hỗn hợp) theo công nghệ xâm lấn tối thiểu HCPT II thành quả cao.


Bên cạnh đó, trong tiến hành công tác, bác sĩ tư vấn Lê Văn Minh đã đạt được rất đông thành tích tốt, nhiều lần được khen thưởng bởi vì những đóng góp của mình trong ngành Y tế, đều khám kỹ càng chữa bệnh tận tâm, hết chính mình bởi vì thể trạng của người nhiễm bệnh.


4. Cắt trĩ ở đâu? Bệnh viện trĩ bác sĩ tư vấn Đỗ Quang Thế


Bác sĩ Đỗ Quang Thế là chuyên gia CK I và đang có hơn 43 năm trình độ trong lĩnh vực khoa Ngoại Tổng hợp. Trong suốt 43 năm công tác, bác sĩ chuyên khoa đã đạt được vô số thành tích tốt cùng chủ yếu năm ngay là bác sĩ tư vấn Xuất sắc nhất của khoa Ngoại Tổng hợp ở phòng khám Hữu nghị Việt - Xô.


  • Chuyên gia chuyên khoa Thế là chuyên gia đã từng có vô số năm kỹ năng trong công tác thăm khám kỹ càng, chữa trị cùng với tiểu phẫu những bệnh lý Ngoại tiêu hóa, tuyệt đối là những bệnh lý Hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, polyp hậu môn,...
  • Thực hiện nội soi hậu môn trực tràng và ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II trong chữa trị những dạng trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, bệnh trĩ hỗn hợp và các bệnh lý Hậu môn trực tràng không bình thường.


5. Cơ sở khám cẩn thận bệnh trĩ đảm bảo ở Hà Nội - bệnh viện của TS. BS Trịnh Tùng


Nếu bạn chưa biết khám kỹ lưỡng trĩ ở đâu Hà Nội uy tín thì có thể tham khảo phòng khám trĩ ngoài giờ của Tiến sĩ. Bác sĩ chuyên khoa Trịnh Tùng.


TS. BS Trịnh Tùng - Nguyên PGĐ bệnh viện Y học Cổ lây truyền Trung ương, chuyên gia chuyên khoa đã có hơn 30 năm kỹ năng khám kỹ càng cùng với trị các bệnh lý Ngoại tiêu hóa – gan mật hoàn toàn cho hàng nghìn người bị bệnh, trong đó phần nhiều là các bệnh lý Hậu môn trực tràng như trĩ, apxe hậu môn, polyp trực tràng,…bằng công nghệ HCPT II – kỹ thuật phẫu thuật trĩ được các chuyên gia Hậu môn – trực tràng hàng đầu thế giới khuyên sử dụng.


Người có bệnh tại số đông tỉnh xa lúc mắc bệnh trĩ đều tìm đến bác sĩ chuyên khoa Trịnh Tùng để được giải đáp, chữa bệnh. Số đông bệnh nhân đã chữa thành công bệnh trĩ ở bệnh viện của chuyên gia chuyên khoa Tùng.


Bên trên đây là một số đánh giá 5 địa chỉ cách chữa bệnh trĩ đảm bảo ở miền Bắc. Để biết thêm tin tức rõ ràng, vui lòng gọi tổng đài tư vấn qua hotline hay chat tức thì ở [Tư vấn trực tuyến]. Các bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ chuyên khoa thường sẵn sàng trả lời.


http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhanoi/health/-/blogs/top-5-phong-kham-benh-tri-o-ha-noi-chua-nhanh-nhat-va-chi-phi-tot
https://phongkhamhanoi.home.blog/2021/05/25/cac-phong-kham-tri-o-dau-ha-noi-tot/